Vì sao nên lắp đặt gập gương lên xuống kính tự động cho xe ô tô?

Gương xe ô tô là bộ phận rất dễ bị va chạm khi xe lưu thông trên đường. Chỉ với một vài tác động nhẹ có thể sẽ khiến cho gương bị hư hỏng nặng nề. Khi đó, buộc tài xế lái xe phải thay thế gương mới, thực sự rất tốn kém. Để gương xe được bảo vệ an toàn hơn, các bác hãy trang bị ngay phụ kiện thông minh gập gương lên kính xuống kính tự động. Để tránh được mọi rủi ro liên quan đến gương trong quá trình sử dụng xe.

Gập gương lên xuống kính tự động hiện đang là một trong những phụ kiện ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi thiết bị lắp đặt đơn giản, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị tự động gập gương lên kính

Điều chỉnh các tính năng của gập gương lên kính tự động không quá, các bác tài chỉ cần nắm rõ các thao tác sau trong quá trình sử dụng:

Gập gương tự động, xe mở gương chiếu hậu: thiết bị có tính năng tự động gập cửa xe sau khi người lái rời khỏi xe. Nên cho dù bạn có vội vã đi ra ngoài mà quên chưa gập kính thì cũng không cần quá lo lắng. Ngoài ra, khi mở khóa điện hoặc sử dụng điều khiển từ xa thì gương xe cũng mở theo.

Lên xuống kính tự động: Khi người lái khóa xe và rời khỏi thì kính sẽ tự động đóng lại. Còn khi người lái mở xe thì kính sẽ tự động hạ xuống, vô cùng tiện lợi. Người lái có thể điều chỉnh kính lên xuống tại vị trí mà mình mong muốn.

Lên xuống kính 1 chạm: Chỉ với 1 phím bấm đơn giản trên bảng điều khiển phía bên người lái, kính xe sẽ tự động nâng lên, hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng.

Lên xuống kính từ xa: thiết bị có khả năng xuống kính từ xa mà không cần phải đứng gần cạnh xe. Do đó, trước khi lên xe, người lái có thể điều chỉnh kính hạ xuống để không khí trong xe được lưu thông và trở nên thoáng mát hơn.

Vì sao nên lắp đặt gập gương lên kính tự động cho xe ô tô?

– Thiết bị nhỏ gọn, lắp đặt đặt dễ dàng, tiện lợi, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe. Cách sử dụng cũng vô cùng thuận tiện nên chủ xe không phải lo lắng khi lắp đặt thiết bị này.

– Bảo vệ gương an toàn, hiệu quả hơn, tránh xảy ra trường hợp bị mất cắp, trộm gương, hoặc bị mất tài sản trong trường hợp quên không lên kính.

– Xử lý nhanh chóng tình huống xe đang chạy mà gặp phải thời tiết xấu như: quá mưa, quá nắng. Người lái dễ dàng điều chỉnh gương, kính mà không cần phải bước xuống xe.

– Khi đỗ xe thiết bị cũng sẽ tự động gập gương lên kính mà người lái không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Tính năng này giúp bảo quản tài sản trong xe ô tô hiệu quả hơn và người cũng không cần lo lắng trong trường hợp bị quên.

Hiện nay, không quá khó để các tài xế lái xe có thể chọn được phụ kiện ô tô phù hợp với xe của mình. Hi vọng với những chia sẻ trên, các bác sẽ không ngần ngại mà trang bị thêm phụ kiện công nghệ gập gương lên xuống kính tự động cho xe ô tô. Bác nào có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ tới Skyauto để được tư vấn sản phẩm tốt nhất và phù hợp với xe của các bác nhất.

Bình Luận
Bài viết liên quan