5 Phụ kiện hữu ích không thể thiếu trên xe ô tô

Sở hữu ô tô thì bạn cũng đừng quên trang bị cho xe của mình những phụ kiện ô tô hữu ích an toàn nhé! Không quá cồng kềnh và không chiếm quá nhiều diện tích trên xe những lợi ích và tác dụng mà những sản phẩm này mang lại là vô cùng lớn. Nếu xe bạn chưa được trang bị những phụ kiện đồ chơi ô tô hữu ích dưới đây thì hãy nhanh tay trang bị ngay nhé!

1. Cảm biến áp suất lốp ô tô

Cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô
Cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô

Đầu tiên không thể không nhắc tới thiết bị công nghệ hỗ trợ an toàn cảm biến áp suất lốp ô tô trên xe ô tô. Ở các nước ngoài mà cụ thể là Mỹ thì tất cả các xe khi được bán ra thị trường đều yêu cầu phải trang bị hệ thống cảm biến áp suất lốp an toàn. Đây là thiết bị cực kỳ hữu ích, không chỉ giúp tài xế theo dõi được tình trạng nhiệt độ và áp suất lốp xe mà thiết bị này còn đưa ra cảnh báo khi lốp xe gặp vấn đề. Với giá thành sản phẩm từ 1,5 – 3 triệu đồng thì sản phẩm này xứng đáng là top 1 trong danh sách những phụ kiện cần có trên xe ô tô.

2. Bộ kích nổ ô tô và dây câu sạc ắc quy

Bộ kích nổ ô tô và dây câu sạc bình ắc quy
Bộ kích nổ ô tô và dây câu sạc bình ắc quy

Trong trường hợp xe của bạn không may bị chết máy hoặc hết điện giữa đường thì bộ kích nổ ô tô và dây câu sạc bình ắc quy là giải pháp trong lúc này. Đối với những bác tài hay lái xe đêm, sử dụng đèn nhiều hoặc hay có tính quên tắt đèn thì hãy nhanh tay trang bị ngay cho mình bộ sản phẩm này nhé! Về giá thành của bộ kích nổ và cả bộ dây câu sạc cũng rơi vào khoảng 1,5 triệu đồng. 

3. Camera hành trình và camera lùi

Camera hành trình và camera lùi
Camera hành trình và camera lùi

Trong điều kiện tình trạng giao thông phức tạp ở Việt Nam thì việc trang bị camera hành trình và camera lùi là việc bạn nên làm. Camera hành trình sẽ giúp bạn lưu giữ lại hành trình của chuyến đi để có thể làm chứng cứ khi không may xảy ra tai nạn hoặc bị các chiến sĩ cảnh sát giao thông “bắt nhầm”. Bên cạnh đó, camera lùi giúp bạn lùi xe, đỗ xe an toàn hơn trong mọi trường hợp, tránh va chạm phải các chướng ngại vật bên trong xe. Camera lùi và camera hành trình trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và giá thành cũng tương đối đa dạng cho bạn lựa chọn.

4. Hiển thị tốc độ trên kính lái ô tô

Hiển thị tốc độ trên kính lái ô tô
Hiển thị tốc độ trên kính lái ô tô

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái ô tô – HUD ngày nay được khá nhiều bác tài trang bị cho xe ô tô của mình. Thiết bị này giúp tài xế theo dõi và từ đó kiểm soát được tốc độ của xe mình ngay trên kính lái ô tô mà không cần cúi xuống nhìn bảng đồng hồ. Bên cạnh chức năng hiển thị thông số tốc độ thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại HUD có thêm nhiều chức năng tiện ích khác. Ngoài hiển thị tốc độ thì còn hiển thị thêm nhiều thông số như nhiệt độ nước, tốc độ vòng tua máy..và còn thêm chức năng cảnh báo khi vượt quá tốc độ nữa. Và đương nhiên đi kèm với chức năng thì giá thành của sản phẩm cũng tăng lên nhưng trung bình cũng rơi vào chỉ khoảng 1 triệu đồng. Với 1 triệu đồng thì giá trị của thiết bị cũng khá tương xứng phải không các bạn?

5. Bảng số điện thoại trên ô tô

Bảng số điện thoại gắn trên taplo ô tô
Bảng số điện thoại gắn trên taplo ô tô

Thiết bị bảng số điện thoại gắn taplo ô tô là một thiết bị tưởng chừng như đơn giản nhưng giá trị của nó lại cực kỳ hữu ích. Khi online facebook nhất là khi các bạn nằm trong các hội, nhóm ô tô thì thường xuyên bắt gặp các trạng thái kêu ca việc đỗ xe ô tô chắn lối đi lại hoặc không đúng chỗ. Trong những trường hợp như thế này nếu như tài xế để lại số điện thoại trên ô tô thì mọi việc được giải quyết dễ dàng chỉ bằng một cuộc điện thoại. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm tương đối rẻ chưa đến 100 ngàn. Nếu xe bạn chưa có thì nhanh tay trang bị cho xe của mình ngay nhé!

Trên đây là danh sách 5 sản phẩm phụ kiện ô tô không thể thiếu trên ô tô. Bạn hãy kiểm tra lại xem xe của mình đang thiếu sản phẩm nào thì nhanh tay trang bị cho xe của mình ngay nhé! Còn nếu bạn đang muốn mua tất cả những sản phẩm trên thì hãy liên hệ tới số hotline 0987 780 212 của SkyAuto để đặt mua nhé! Chúc các bạn lái xe an toàn!

Bình Luận
Bài viết liên quan