Cách cài đặt thiết bị Hiển thị trên kính lái HUD A8

HUD A8 hiện đang là phụ kiện được yêu thích hàng đầu trong các thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái. Thiết bị được hoàn thiện cả về kiểu dáng, mẫu mã lẫn tính năng, công nghệ. Sở hữu thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8 giúp người lái tập trung hơn và nắm rõ các thông số hoạt động của xe. Từ đó, phần nào làm bớt căng thẳng cho các tài xế lái xe.

Mô tả các thông số hiển thị của HUD A8

Màn hình thiết bị HUD A8 có chức năng hiển thị đầy đủ những thông số cơ bản của xe ô tô ở thời điểm hiện tại. Các thông số được hiển thị cụ thể như sau:

 1. Cảm biến ánh sáng: Thiết bị có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng sao phù hợp với môi trường bên ngoài.
 2. Vòng quay động cơ: Hiển thị tốc độ quay của động cơ.
 3. Biểu tượng cảnh báo: Từ trái sang tên bên phải, cảnh báo nhắc nhở sang số, cảnh báo tốc độ, cảnh báo lỗi động cơ, cảnh báo lái xe, còi.
 4. Tốc độ: Hiển thị tốc độ hiện tại của xe.
 5. Tốc độ vòng quay của động cơ: tốc độ quay X với số vòng tua.
 6. Đơn vị tốc độ: (KM/H = Kilômét/giờ, MPH = dặm/giờ, RPM = vòng trên phút).
 7. Nhiệt độ nước làm mát: Hiển thị nhiệt độ nước làm mát và cảnh báo khi nhiệt độ cao quá mức cho phép.
 8. Biểu tượng cảnh báo: Từ trái sang phải, cảnh báo nhiệt độ động cơ, cảnh báo điện áp, cảnh báo tốc độ.
 9. Biểu tượng: Từ trái sang phải và từ trên xuống dưới (Nhiệt độ C hay độ F, KM = Kilômét, V = điện áp, M = dặm).
 10. Màn hình hiển thị đa chức năng: Điện áp, tốc độ mỗi dặm, nhiệt độ nước.
 11. Hiển thị đơn vị tiêu thụ nhiên liệu: L/100km = lít/100 km, L/H = lít/giờ.
 12. Hiển thị số nhiên liệu tiêu thụ.
 13. Biểu tượng tiêu thụ nhiên liệu.

Các tính năng nổi bật của hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8

Hiển thị thông số trên kính lái

Những thông số cơ bản nhất trên xe ô tô sẽ được hiển thị chi tiết chỉ trên một thiết bị HUD A8. Được trang bị công nghệ cao, sản phẩm cải tiến HUD A8 được thiết kế dễ dàng quan sát, màu sắc bắt mắt, thông tin dễ hiểu. Cũng bởi tính năng này, mà thiết bị hiển thị tốc độ lên kính nhanh chóng được yêu thích ngay từ khi xuất hiện trên thị trường. Một phụ kiện đơn giản nhưng lại biến chiếc xe hơi quen thuộc của bạn trở nên thật sang trọng, hiện đại.

Chức năng cảnh báo

Không chỉ là thiết bị hiển thị thông thường, sản phẩm HUD A8 còn có chưc năng cảnh báo khi một trong các thông số hoạt động không an toàn. Chức năng cảnh báo bao gồm: cảnh báo tốc độ, cảnh báo nhiệt độ động cơ, cảnh báo điện áp.

Cách cài đặt thiết bị hiển thị trên kính lái HUD A8

Các thông số cài đặt trên HUD A8 bao gồm 16 phần khác nhau, người sử dụng tùy chỉnh sao cho phù hợp. Thông thường, các thông số trên thiết bị đã được cài đặt mặc định từ phía nhà sản xuất. Nhưng tùy điều kiện sử dụng của xe mà chủ xe có thể cài đặt khác. Bằng cách nhấn giữ nút bánh răng từ 5 đến 10 giây. Sau khi cài đặt thông số cố định trên thiết bị HUD, nếu bất kỳ một thông số nào vượt quá số liệu đã cài đặt, thì HUD sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo.

Để lắp đặt thiết bị hiển thị trên kính lái HUD A8, đòi hỏi xe của bạn phải có cổng OBD II. Để biết chính xác xe có cổng OBD-II hay không? Các bạn hãy quan sát trên bảng đồng hồ có đèn “Check engine” không? Nếu có, tức là xe có cổng OBD-II.

Sau khi hoàn thiện kết nối, đi dây thiết bị HUD A8 cho xe ô tô. Các bạn chỉ việc đặt thiết bị vào vị trí mong muốn, cố định. Sau đó, dán miếng phim phản chiếu trên kính lái và trải nghiệm.

Hi vọng với cách cài đặt Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8 mà ai cũng có thể làm, các bác tài sẽ sử dụng thiết bị này hiệu quả hơn. Để được lắp trọn bộ thiết bị HUD A8 cho xe ô tô, hãy đến với Trung tâm phụ kiện ô tô Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bình Luận
Bài viết liên quan