Cảm biến áp suất lốp tốt nhất hiện nay

Hệ thống Cảm biến áp suất lốp (TPMS) trên xe ô tô là hệ thống tự động theo dõi, giám sát áp suất không khí của lốp xe. Thiết bị thông minh, thiết kế nhỏ gọn được đặt ngay bên trong lốp nên được rất nhiều tài xế trang bị cho xế yêu của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp khác nhau. Vậy cảm biến áp suất lốp loại nào tốt? Các tài xế lái xe hãy tìm hiểu ngay qua bài viết này.

Vì sao nên lắp cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô?

Chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu bất kỳ phương tiện nào được sản xuất từ ​​năm 2006 trở về sau phải có TPMS. Bởi hệ thống này nhằm giúp người lái xe duy trì áp suất không khí an toàn trong trường hợp áp suất không khí trở nên quá thấp. Khi vào thị trường Việt Nam, một số dòng xe đã cắt giảm đi option này để giảm giá thành cho xe.

Thế nhưng, để đảm bảo an toàn, các tài xế lái xe hoàn toàn có thể trang bị thêm hệ thống TPMS cho xe. Khi áp suất không khí của lốp xe của bạn giảm xuống dưới 25% so với số khuyến nghị của nhà sản xuất trên bảng hiệu cửa xe của bạn và bên trong sách hướng dẫn của chủ sở hữu. Hệ thống Giám sát Áp suất Lốp (TPMS) sẽ được kích hoạt và đèn cảnh báo sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển. Điều này giúp cho người lái xe nhận biết nhanh chóng và tìm kiếm phương án khắc phục kịp thời.

Cảm biến áp suất lốp loại nào tốt

1. Cảm biến áp suất lốp TN408

TPMS TN408 có tác dụng hiển thị thông tin áp suất, nhiệt độ của lốp ngay trên màn hình. Màn hình nhỏ của thiết bị được đặt trên mặt taplo giúp người lái xe dễ nhìn, dễ quan sát. Đồng thời , thiết bị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo khi thông số nằm ngoài vùng an toàn.

Ưu điểm của TPMS TN408:

– Pin Maxcell CR2450 (SP37) được sản xuất tại Nhật Bản.

– Chíp cảm biến Infineon SP37, SP40 được sản xuất tại Đức.

– Hiển thị áp suất và nhiệt độ trong lốp xe

– Màn hình hiển thị sử dụng pin năng lượng mặt trời. Có thể hoạt động trong vòng 20 ngày nếu không có ánh sáng.

– Hình ảnh hiển thị sắc nét, rõ ràng.

2. Cảm biến áp suất lốp TN600

TPMS TN600 có nhiệm vụ đo lường áp suất bên trong lốp xe. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, gắn trực tiếp vào cổng chờ của xe, vô cùng tiện lợi.

Ưu điểm của TPMS TN600:

– Hiển thị áp suất, hiện thị nhiệt độ lốp.

– Lấy thông số trực tiếp từ xe, đảm bảo chính xác.

– Đưa ra tín hiệu cảnh báo khi áp suất lốp đạt ngưỡng không an toàn.

– Lắp đặt đơn giản, thuận tiện, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe.

3. Cảm biến áp suất lốp TN501

TPMS TN501 là thiết bị cảm biến áp suất lốp hiển thị trực tiếp trên App điện thoại, giúp người lái quan sát dễ dàng ngay cả khi không ngồi trên xe.

Ưu điểm của TPMS TN501:

– Cấu tạo đơn giản, lắp đặt dễ dàng, chỉ cần Plug And Play (cắm và hoạt động). Không ảnh hưởng đến hệ thống điện cũng như các bộ phận khác trên xe.

– Kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng SYTTPMS và kết nối qua Bluetooth.

– Cảnh báo bằng giọng nói khi phát hiện lốp gặp sự cố khiến áp suất thay đổi đột ngột.

– Sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng thay thế khi van hết pin hoặc hỏng hóc.

Để được trang bị hệ thống cảm biến áp suất lốp uy tín, đảm bảo chất lượng các bác hãy chọn ngay sản phẩm của Skyauto. TPMS Skyauto cam kết về chất lượng trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành hấp dẫn, cùng mức chi phí vô cùng cạnh tranh. Ngoài ra, Skyauto còn cung cấp cảm biến áp suất lốp theo xe, dành riêng cho các loại xe khác nhau mà các tài xế không thể bỏ qua.

Bình Luận
Bài viết liên quan