Có nên lắp đặt hiển thị tốc độ lên kính lái ?

Bạn là một người thích những món đồ công nghệ nội thất cho chiếc xe yếu quý của mình? Thì bạn không thể bỏ qua thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái được. Một thiết bị vừa hữu ích vừa trang trí cực đẹp.

Hiển thị tốc độ trên kính lái cái tên nói lên tất cả rồi, bạn không cần phải mất thời gian nhìn vào đồng hồ số tích hợp sẵn trên xe, mà bạn chỉ cần tiếp tục lái mà vẫn có thể kiểm xoát được tốc độ của mình.

Hiển thị tốc độ lên kính lái

Hiển thị tốc độ lên kính lái là gì ?

Hiển thị tốc độ lên kính lái hay còn gọi là HUD (Head Up Display). Nguồn gốc của tên bắt nguồn từ một phi công có thể xem những thông tin trên màn hình hiển thị chủ đạo của máy bay ở vị trí phía trước mặt, thay vì phải cúi xuống.

Hiển thị tốc độ lên kính lái là một sản phẩm mà nhờ vào nó bạn sẽ không cần phải phải nhìn vào đồng hồ sau vô lăng để xem mình đang đi với tốc độ là bao nhiêu. Hiển thị tốc độ lên kính lái có thể giúp bạn tập trung lái xe mà vẫn có thể kiểm xoát được tốc độ của mình.

Hiển thị tốc độ lên kính lái

Tại  sao phải dùng hiển thị tốc độ lên kính lái?

Đôi khi bạn phải tập trung vào đường đi mà không thể kiểm soát được tốc độ của mình. Nếu có hiển thị tốc độ lên kính lái thì mọi chuyện sẽ khác, nếu có nó bạn vẫn có thể tập trung vào việc lái xe mà vẫn có thể kiểm soát được tốc độ ngay trên kính lái.

Đôi khi 1s mất tập trung cũng có thể kiến bạn và người thân gặp nguy hiểm khi không tập trung vào đường đi. Hiển thị tốc độ lên kính lái sẽ giúp bạn không phải mất tập trung để nhìn vào đồ hồ số tích hợp sẵn sau vô lăng. HUD sẽ hiển thị cho bạn tất cả các thông số mà bạn quan tâm,từ tốc độ, nhiên liệu, quãng đường đi được, vòng tua, nhiệt độ dầu làm mát.

Sử dụng loại hiển thị tốc độ lên kính lái nào tốt?

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều loại HUD chất lượng đang được bán trên thị trường. Nhưng nổi bật trong số đó nổi lên một loại HUD với mức giá chưa đến 1 triệu đồng.

Skyauto xin giới thiệu đến các bạn thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái HUD A8.

Hud A8 có những ưu điểm gì?

– Cắm và kết nối với bất kỳ chiếc xe có khả năng OBDII hoặc EUOBD.

– Màn hình màu 5.5 inch.

– Thiết kế nhiều màu sắc làm cho màn hình dễ đọc hơn. Làm nổi bật chi tiết quan trọng để xem thông tin một cách nhanh chóng.

– Việc sử dụng công nghệ nano để loại bỏ sự phản xạ không mong muốn, làm cho các thông tin dễ dàng hơn để đọc.

Thông số của hud a8

– Lái xe khoảng cách và tiêu thụ nhiên liệu.

– Khả năng hiển thị một loạt các số liệu thống kê xe bao gồm: tốc độ, cảnh báo động cơ, nhiệt độ nước, điện áp pin, nhiên liệu tiêu thụ tức thời, nhiên liệu tiêu thụ trung bình, đo khoảng cách, nhắc nhở, nhắc nhở lái xe mệt mỏi, báo động điện áp thấp, báo nhiệt độ cao, báo động tốc độ, báo lỗi động cơ, cũng như khả năng thay đổi đơn vị, ví dụ như Kilometer/dặm.

– Tự động tắt mở với xe.

– Chế độ điều chỉnh ánh sáng có thể tự động hoặc bằng tay.

Ở đâu bán HUD A8 chất lượng?

Hiện nay Skyauto đang có số lượng lớn sản phẩm HUD A8.

Skyauto đơn vị cung cấp HUD A8.

Bảo hành 12 tháng.

Lỗi 1 đổi 1 nếu lỗi là do nhà sản xuất.

Miễn phí lắp đặt khi lắp đạt tại gara.

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Chỉ với giá chưa đến 1 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay
sản phẩm đầy hữu ích này.

Liện hệ : 0988900116

Website : Phụ kiện đồ chơi ô tô

Page : SkyAuto.vn – Phụ Kiện Xe Hơi Độc và Lạ

Địa chỉ: Số 4 – Ngõ 8 – Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Bình Luận
Bài viết liên quan