Tẩu nghe nhạc trên ô tô – Món quà tinh thần không thể thiếu khi lái xe!

Tẩu nghe nhạc trên ô tô là một thiết bị được rất nhiều bác tài ưa thích sử dụng khi lái xe!

Lái xe nhiều khiến bạn mệt mỏi? Bạn chán ghét không khí tĩnh lặng một mình khi lái xe? Bạn là người yêu thích âm nhạc hoặc thường xuyên phải sử dụng điện thoại liên hệ mọi lúc mọi nơi? Hãy nhanh tay trang bị ngay cho mình sản phẩm tẩu nghe nhạc trên ô tô để có thể giải quyết toàn bộ những vấn đề trên. Đối với nhiều người thì tẩu nghe nhạc có thể là thiết bị quen thuộc nhưng đối với một số người thì đây lại là một thiết bị khá mới mẻ. Cùng phụ kiện ô tô giá rẻ SkyAuto tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm công nghệ này nhé!

1. Tẩu nghe nhạc trên ô tô có tác dụng gì?

Tẩu nghe nhạc Bluetooth hay tẩu nghe nhạc Mp3 là các tên gọi khác của sản phẩm. Đúng với tên gọi của nó, thiết bị này mục đích chính là hỗ trợ nghe nhạc trên ô tô. Nhưng nếu chỉ có nghe nhạc không thì đơn điệu quá phải không? Vậy ngoài nghe nhạc ra thì thiết bị này còn chức năng gì đặc biệt?

Đầu tiên phải kể đến chức năng nghe và trả lời điện thoại rảnh tay khi đang lái xe. Chức năng này cực kỳ tiện lợi nhất là đối với những bác tài thường xuyên phải sử dụng điện thoại để trả lời công việc. Sau khi kết nối với điện thoại qua bluetooth, mỗi khi có cuộc gọi đến thì bác tài chỉ cần ấn nút trên tẩu và trả lời điện thoại rảnh tay. Không cần sử dụng đến điện thoại, giúp tập trung lái xe an toàn hơn.

Tiếp đến là chức năng hỗ trợ sạc pin cho các thiết bị di động như điện thoại, ipad. Trên mỗi thiết bị tẩu nghe nhạc đều được trang bị ít nhất một cổng sạc USB để bạn có thể sạc pin các thiết bị bằng nguồn điện trên xe. Đối với những bác tài phải di chuyển nhiều thì chức năng này cực kỳ tiện lợi.

Ngoài ra, một số mẫu sản phẩm tẩu nghe nhạc Mp3 còn được nhà sản xuất trang bị thêm nhiều chức năng như nghe nhạc từ USB, nghe nhạc từ thẻ nhớ, từ chối cuộc gọi, giá đỡ điện thoại..Rất nhiều chức năng hữu ích trong một thiết bị.

2. Phương thức hoạt động của tẩu sạc nghe nhạc như thế nào?

Nhiều người vẫn thắc mắc không biết sản phẩm tẩu nghe nhạc trên ô tô hoạt động như thế nào? SkyAuto sẽ chia sẻ cho bạn hiểu rõ hơn nhé!

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý thu phát tần số sóng, đây được coi như thiết bị trung gian giúp kết nối điện thoại và hệ thống FM trên ô tô. Tẩu nghe nhạc kết nối với điện thoại qua sóng bluetooth, kết nối với hệ thống FM ô tô qua tần số FM. Nhiều mẫu tẩu nghe nhạc MP3 được thiết kế sẵn APP điều khiển trên điện thoại di động. Thiết bị lấy nguồn từ đầu tẩu thuốc lá trên ô tô để sử dụng và sạc pin cho các thiết bị di động khác.

3. Tẩu nghe nhạc Bluetooth trên ô tô loại nào tốt?

Trên thị trường đồ chơi ô tô hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm tẩu nghe nhạc với nhiều chức năng và mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện mà bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp. Những sản phẩm giá trị cao hơn thì chất lượng kết nối, chất lượng âm thanh chắc chắn cũng tốt hơn. 

Nếu bạn chỉ cần một sản phẩm để nghe nhạc hay trả lời điện thoại đơn thuần thì bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn thêm nhiều chức năng hơn thì cần tìm hiểu kỹ các chức năng của từng sản phẩm.

Mỗi loại tẩu thì lại có ưu điểm, thiết kế khác nhau. Có loại có điều khiển, có loại có thêm nút chức năng, có loại thiết kế đẹp mắt, sang trọng..vô vàn các thiết bị cho bạn lựa chọn.

4. Mua tẩu nghe nhạc ở đâu uy tín chất lượng?

Bạn có thể đặt mua tham khảo các mẫu tẩu nghe nhạc tại SkyAuto. Tất cả các sản phẩm ở đây đều có chất lượng và mức giá tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm, nghe thử, sử dụng thử sản phẩm trên xe của mình. Nếu chất lượng tốt, bạn ưng ý thì mới phải thanh toán. Bên cạnh đó, SkyAuto có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề bạn có thể gặp phải trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Nếu xe bạn chưa có tẩu nghe nhạc, hãy nhanh tay liên hệ 0988 900 116 để đặt mua cho mình một sản phẩm tẩu nghe nhạc chất lượng cao tại SkyAuto nhé!

 

Bình Luận
Bài viết liên quan