Tính năng hữu ích của chốt cửa tự động

Chốt cửa tự động là trang bị vô cùng hữu ích, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải dòng xe nào cũng được trang bị sẵn hệ thống này. Để chiếc xe ô tô trở nên tiện ích hơn, các tài xế có thể trang bị thêm thiết bị chốt cửa tự động. Khám phá ngay tính năng hữu ích của chốt cửa tự động để hiễu rõ tại sao nên trang bị chúng cho xe ô tô.

Chốt cửa tự động cho xe ô tô là gì?

Chốt cửa tự động là một tính năng an toàn cần có trên xe ô tô. Thiết bị này giúp cửa xe tự động khóa lại khi xe chạy và tự động mở khi có sự cố xảy ra với xe. Tránh trường hợp trên xe có trẻ nhỏ, nghịch cửa xe gây mất an toàn. Vì nếu xe không có chốt cửa tự động thì trẻ nhỏ có thể sơ ý mở cửa khi xe đang chạy trên đường, vô cùng nguy hiểm.

Tính năng của thiết bị chốt cửa tự động

– Tự động chốt cửa khi xe di chuyển với vận tốc 15 – 20km/h.

– Tránh bị trộm cắp trên những đoạn đường vắng hoặc dừng lại đèn đỏ giao thông.

– Bảo vệ an toàn cho những người ngồi trên xe ô tô, nhất là khi trên xe có trẻ nhỏ.

– Chốt cửa tự động tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

– Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe.

– Chi phí vô cùng rẻ.

– Dừng xe, tắt máy, thiết bị tự động mở chốt cửa xe.

– Chốt cửa sẽ tự mở khi xe xảy ra tai nạn giúp người trong xe thoát ra ngoài nhanh chóng, an toàn.

– Khi về số P, cánh cửa xe tự động mở.

Hướng dẫn lắp đặt chốt cửa tự động

Các tài xế lái hoàn toàn có thể tự lắp đặt chốt cửa tự động ngay tại nhà của mình mà không cần phải mang xe tới gara. Để lắp đặt chốt cửa tự động, chỉ cần kết nối thiết bị OBD2 của xe là xong. Không cần đấu nối dây, chỉ với thao tác đơn giản nhất, cắm và sử dụng. Người sử dụng chỉ cần xác định vị trí cổng OBD2 trên xe và kết nối với chúng là đã có thể sử dụng được chốt cửa tự động.

Để lắp đặt thiết bị chốt cửa tự động cho xe ô tô uy tín, đảm bảo chất lượng, các bác tài hãy đến ngay Skyauto. Thiết bị Auto Lock của Skyauto đảm bảo giá thành tốt nhất cùng chất lượng sản phẩm cao, chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng. Để được tư vấn chi tiết về chốt cửa tự động cho xe ô tô, hãy liên hệ trực tiếp với Skyauto để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình Luận
Bài viết liên quan