Tính năng tiện ích của giá đỡ điện thoại HOCO trên ô tô

Giá đỡ điện thoại HOCO trên xe ô tô hay còn gọi là giá đỡ nam châm giữ điện thoại trên ô tô hiện nay là dòng sản phẩm không thể thiếu trong nội thất ô tô. Sản phẩm giúp lái xe giữ cố định điện thoại trên giá đỡ, lái xe dễ dàng thao tác và sử dụng không cần cầm nắm điện thoại. Từ đó giúp tài xế lái xe an toàn hơn. Cùng phụ kiện ô tô giá rẻ SkyAuto tìm hiểu rõ hơn về các tiện ích của sản phẩm này nhé!

Giá đỡ điện thoại HOCO trên ô tô của SkyAuto được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan được thiết kế đẹp mắt, màu sắc sang trọng kèm theo logo hãng xe. Sản phẩm có thể tương thích với hầu hết các loại điện thoại di động, iPad, máy tính bảng…. Dễ dàng điều chỉnh bằng cách xoay cho góc nhìn của bạn tối ưu. Giá đỡ nam châm giữ điện thoại trên ô tô, xe hơi, cài khe cửa gió có thể quay ngang hoặc dọc, xoay 360 độ. Giúp người sử dụng dễ dàng xem được hành trình xe đi với ứng dụng Google Map, Apple Map…Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nghe và trả lời điện thoại rảnh tay.

Giá đỡ nam châm hút cực mạnh ngay cả khi bạn đang dùng ốp lưng, bao da vẫn đảm bảo giữ điện thoại hoặc thiết bị GPS của bạn an toàn tối đa. Kiểu dáng cực nhỏ gọn, gần tay lái hơn giúp dễ sử dụng điện thoại trong lúc lái xe.

Tính năng của giá đỡ điện thoại HOCO trên xe ô tô:

– Hàng nhập khẩu chính hãng, giữ máy chắc chắn.

– Đế hút nam châm điện thoại rất chắn chắn ở mọi vị trí

– Tùy chỉnh xoay 360 độ tiện lợi

– Có thể lựa chọn logo phù hợp với hãng xe của bạn

– Kiểu dáng sang trọng thích hợp với mọi loại xe

– Tạo lớp mạ vàng tinh tế với phần chân đế sang trọng, độc đáo

– Phần chân đế có miếng dán 3M siêu dính, dính chặt vào mọi bề mặt sạch, không dính dầu

– Có thể gỡ bỏ khi không sử dụng mà không để lại dấu vết trên xe của bạn

Phần đĩa đỡ điện thoại được thiết kể với nam châm vĩnh cửu ,mặt tiếp xúc với điện thoại có đệm vòng cao su, phần gắn vào chân đế thiết kế với chân cao su và lò xo đẩy giúp bảo vệ lớp mạ bề mặt của sản phẩm và điện thoại của bạn một cách tối ưu

Thiết kế chắc chắn với vật liêu cao cấp nên bạn sẽ không thấy điện thoại bị rung,lắc khi di chuyển, không gây ảnh hưởng gì đến điện thoại của bạn.

Bên cạnh giá đỡ điện thoại HOCO thì chúng tôi có cung cấp thêm nhiều mẫu giá đỡ điện thoại khác và nhiều sản phẩm tiện ích khác. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để sử dụng.

Bình Luận
Bài viết liên quan