Tra kích thước gạt mưa

  1. Gạt mưa ô tô hay còn gọi là chổi gạt nước mưa là một bộ phận tuy nhỏ bé nhưng đóng vai trọng vô cùng quan trọng trong chiếc xe ô tô của bạn. Chúng rất cần thiết trong khi di chuyển và đảm bảo an toàn, mang lại tầm nhìn rõ ràng hơn khi lái xe. Gạt mưa xe ô tô giúp loại bỏ nước mưa, bọt, bụi bẩn , phấn hoa, sương gió và cách mảnh vụn khác một cách nhanh chóng và trơn tru với chỉ một nút bấm.

Theo thời gian, lưỡi gạt nước cao su sẽ bị nứt, rách, thoái hóa, mất đi tính linh hoạt và chức năng của chúng. Bụi bẩn, sạn, cát, nhiệt độ khắc nghiệt cho đến ánh nắng mặt trời sẽ làm hỏng cần gạt nước.

Chuyên gia khuyến cáo, chúng ta nên thay thế cần gạt nước mưa sau mỗi 10.000km hoặc sau 6-8 tháng sử dụng để đảm bảo hiệu quả cao nhất, an toàn nhất và có hiệu suất cao nhất khi sử dụng.

Nên lựa chọn những loại gạt mưa đảm bảo chất lượng chính hãng với lưỡi cao su non tự nhiên. Tránh những loại kém chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường sẽ dẫn đến gạt không sạch được hết nước, để lại vệt cũng như sẽ làm xước mặt kính chắn gió.

Bảng kích thước gạt mưa ô tô cập nhật tháng 10 năm 2023

Tên xe Kiểu dáng Đời xe Bên lái Bên phụ Phía sau Ghi chú Hành động